Chính sách – điều khoản 

EyeFresh.vn  hiện có đầy đủ các điều kkhoản cũng như chính sách sử dụng được quy định cụ thể gồm: chính sách chỉnh sửa, biên tập và chính sách bảo mật.

Bạn nên ngừng sử dụng website EyeFresh.vn nếu phát hiện có sự sai phạm cũng như không hài lòng với bất cứ thông tin nào được tham khảo trên website. 

Vui lòng đọc kỹ tất cả thông tin chính sách và điều khoản này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm 

Dược phẩm Tín Phong luôn cố gắng cập nhật nhanh, chính xác và mới nhất các thông tin hoạt động, sản phẩm của công ty nói riêng, các bệnh học, dược phẩm nói chung để khách hàng tham khảo. 

Tất cả các thông tin có trên website của chúng tôi chỉ mang tính chất tổng hợp và tham khảo. Dược phẩm Tín Phong từ chối mọi khiếu nại liên quan đến việc sử dụng thông tin có trên website. Khách hàng có thể hỏi thêm ý kiến của các bác sĩ và chuyên gia.

Chính sách chỉnh sửa

Với chính sách chỉnh sửa, EyeFresh.vn cam kết luôn có những chỉnh sửa phù hợp, các nội dung trên website sẽ được hiển thị làm rõ nếu có bất cứ bất cập hay thông tin nào cần điều chỉnh và cập nhật kịp thời. Các nội dung có trên website sẽ được chỉnh sửa lỗi chính tả, làm mới cách diễn đạt mà phần nội dung sẽ không thay đổi, bên cạnh đó, chúng tôi cũng không cần thông báo về các hoạt động trên. 

Các bệnh học, chia sẻ trên website sẽ được cập nhật đổi mới thông tin kịp thời. Trong suốt quá trình tham khảo thông tin tại website của công ty, nếu có bất cứ thắc mắc hay phát hiện lỗi sai, bạn vui lòng gửi email tới đội ngũ quản trị website để góp phần cải thiện cũng như nâng cao chất lượng các bài viết.

Chính sách biên tập 

Chúng tôi cung cấp đến bạn đọc những thông tin về sản phẩm của công ty, bệnh học, dược phẩm một cách khách quan, tổng hợp và tin cậy nhất từ nhiều nguồn tài liệu y học đã được chứng nhận và sử dụng trong ngành dược học, y khoa.

Các thông tin y khoa trên website đều đã được kiểm chứng tuy nhiên không dành riêng cho từng đối tượng nào, bạn đọc cần cố gắng lựa chọn những thông tin phù hợp. Các thông tin chúng tôi đưa ra tuyệt đối không thay thế cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp nào.

Các chủ đề có trên website EyeFresh.vn bao gồm: giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu về các sản phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, vật tư y tế… cùng các thông tin liên hệ liên quan đến công ty. Nhằm mục đích để khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp cũng như có thêm kiến thức về các bệnh học hay thuốc được tham khảo từ các nguồn uy tín: drugs.com, medscape, dược điển…

Điều khoản và các điều kiện sử dụng 

4.1 Website EyeFresh.vn hiện đang đại diện cho các sản phẩm cũng như thông tin về doanh nghiệp của Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong 

Toàn bộ các hình ảnh và thông tin trong mục “Tin sức khoẻ” trên website chỉ nhằm mục đích tham khảo và cung cấp thông tin cơ bản nhất về nhiều bệnh học, sản phẩm dành cho quý bạn đọc. Cần được thăm khám và điều trị theo ý kiến của bác sĩ nếu bạn có những bệnh lý mãn tính, tuyệt đối không áp dụng các thông tin có trên website để tự chữa trị hoặc chẩn đoán bệnh.

Hướng dẫn sử dụng, liều dùng cũng như đối tượng sử dụng của các sản phẩm có trên website có thể sẽ không giống với nhiều thông tin bác sĩ kê đơn. Bạn nên tham khảo và làm đúng theo chỉ định bác sĩ. Một số bài viết về sức khoẻ trên website có thể chứa thông tin nhạy cảm. Nếu cảm thấy khó chịu, bạn vui lòng bỏ qua bài viết hoặc có những phản hồi đến với đội ngũ quản trị viên. 

4.2 Bảo mật dành cho trẻ em dưới 13 tuổi

Tất cả thông tin, bài viết EyeFresh.vn cung cấp không phù hợp và không nhằm mục đích thu hút trẻ dưới 13 tuổi.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật sự riêng tư của trẻ khi truy cập vào website của chúng tôi.

4.3 Quy định về việc sử dụng các nội dung có trên EyeFresh.vn 

Bạn đọc chỉ được phép tải xuống hoặc sao chép các nội dung trên website của chúng tôi nhằm mục đích cá nhân, phi thương mại và yêu cầu ghi rõ nguồn dưới mỗi bài viết được sao chép hoặc chia sẻ. 

Tất cả nội dung trên website của chúng tôi đều được bảo hộ bản quyền. Bất cứ hình thức sử dụng nội dung nào vi phạm điều khoản của chúng tôi đều là một hành vi vi phạm bản quyền. Khi xảy ra trường hợp này, chúng tôi có quyền bắt buộc bạn kết thúc việc sao chép nội dung và ngưng sử dụng nội dung của chúng tôi trên các trang web hoặc nền tảng khác.

4.4 Quy trình gỡ bỏ nội dung và các thông tin liên quan đến bản quyền trên website EyeFresh.vn

Chúng tôi có quyền chỉnh sửa, gỡ các nội dung trên website để cập nhật những thông tin mới nhất về thuốc, cách dùng cũng như các bệnh… nhằm mang lại những thông tin hữu ích nhất cho người đọc. 

Nếu bạn đọc phát hiện nội dung của chúng tôi vi phạm bản quyền của mình hoặc trang khác, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ bài viết và liên hệ với đội ngũ quản trị viên của website. Khi đó, hãy cung cấp các thông tin sau:

  • Gửi cho chúng tôi phần nội dung đã được đăng ký bản quyền nà hiện website đang vi phạm theo ý kiến của bạn (cung cấp bao gồm nguồn tài liệu và có thể là bản sao)
  • Hãy cam kết rằng việc dùng tài liệu này của chúng tôi sẽ không được sự đồng ý và khiếu nại bởi chủ sở hữu. 
  • Cam kết rằng toàn bộ những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là chính xác 100%
  • Vui lòng để lại tên, địa chỉ cũng như số điện thoại và email liên lạc 

Trên đây là những chính sách và điều khoản cơ bản của EyeFresh.vn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Chúng tôi hy vọng những thông tin website cung cấp sẽ có ích cho bạn về sức khỏe và y tế.