Chính sách bảo mật

Khi bạn truy cập và sử dụng các nội dung của chúng tôi, bạn tin tưởng và cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Từ đó, Eyefresh.vn hiểu rằng đây là trách nhiệm và chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ thông tin của bạn. 

Chính sách bảo mật của Công ty với mục đích giúp bạn hiểu rõ hơn về những thông tin chúng tôi thu thập từ bạn và lý do tại sao cần những thông tin đó.

Mục đích cũng như phạm vi thập thông tin trên website

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng gồm: Họ tên, số điện thoại và email. 

Trên đây là những thông tin cơ bản bạn bắt buộc phải gửi đến chúng tôi khi có những thắc mắc cần được tư vấn về sản phẩm hoặc về nội dung từ Dược phẩm Tín Phong. Đây cũng là những thông tin cần thiết để nhằm mục đích chính là cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho tất cả khách hàng của mình và đảm bảo quyền lợi riêng tốt nhất đến bạn. 

Quý khách hàng cần thông báo đến đội ngũ quản trị viên khi khi phát hiện ra hành vi sử dụng trái phép hoặc lạm dụng các thông tin mà khách hàng đã gửi đến chúng tôi để có biện pháp giải quyết kịp thời. 

Chính sách về sử dụng thông tin khách hàng

Eyefresh.vn sẽ sử dụng thông tin quý khách hàng cung cấp vào những mục đích sau:

  • Liên hệ đến quý khách khi có những trục trặc về vấn đề những thắc mắc liên quan đến đơn hàng, nội dung mà bạn thắc mắc trên website. 
  • Có những giải đáp tốt nhất về sản phẩm cũng như có thể tư vấn nếu chúng tôi nhận được những yêu cầu từ quý khách
  • Gửi email cùng các thông báo về khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng của công ty
  •  Liên hệ giải quyết những trường hợp đặc biệt 
  • Liên hệ tới khách hàng nếu có yêu cầu từ cơ quan chức năng liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng trên website 

Chúng tôi có quy định lưu trữ thông tin khách hàng qua 2 hình thức sau:

  • Trong trường hợp bạn để lại bình luận trên các bài viết, tin tức trên website, dữ liệu này sẽ được lưu trữ vô thời hạn 
  • Thông tin sẽ được thay đổi hoặc xóa bỏ khi có yêu cầu từ chính khách hàng. Chúng tôi sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng trên trung tâm máy chủ của công ty.

Cam kết từ Eyefresh.vn nhằm bảo mật thông tin khách hàng 

Chúng tôi cam kết thông tin khách hàng tuyệt đối không bị lộ ra ngoài theo đúng chính sách của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được phép thực hiện khi chúng tôi nhận được sự đồng ý của quý khách – trừ những trường hợp theo quy định từ pháp luật hoặc có yêu cầu từ cơ quan chức năng. Cam kết cụ thể như sau:

  • Tuyệt đối không sử dụng, chuyển giao hoặc cung cấp thông tin của khách hàng nếu không có sự đồng ý.
  • Dược phẩm Tín Phong chịu trách nhiệm thông báo đến các cơ quan chức năng và quý khách hàng sớm nhất nếu dữ liệu trên website bị tấn công bởi hacker.