banner-hoi-dap

HỎI ĐÁP

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Dung dịch vệ sinh và dưỡng mắt EyeFresh

Nước rửa mắt EyeFresh có tác dụng gì?

Chào bạn,

Nước rửa mắt EyeFresh được thiết kế với dạng dùng đặc biệt, mang lại giải pháp chăm sóc mắt đột phá 3 trong 1: LÀM SẠCH SÂU - LÀM DỊU - DƯỠNG ẨM MẮT

 • Giúp làm sạch bụi bẩn, gỉ mắt, cặn trang điểm, dị vật trong mắt, phòng ngừa các bệnh về mắt.
 • Hỗ trợ làm dịu mắt, giảm cảm giác ngứa, nóng rát, khó chịu ở mắt, cải thiện tình trạng mờ mắt, mỏi mắt.
 • Dưỡng ẩm, giảm khô mắt và cung cấp dưỡng chất cho mắt phục hồi sau một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng, tiếp xúc nhiều với màn hình điện thoại và máy tính.

Nước rửa mắt EyeFresh là lựa chọn tối ưu cho việc chăm sóc và bảo vệ mắt hàng ngày, mang lại hiệu quả làm sạch vượt trội và cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp mắt luôn Sáng - Khỏe - Đẹp.

Chào bạn, 

Nước rửa mắt EyeFresh là giải pháp chăm sóc mắt đột phá 3 trong 1 vừa giúp làm sạch sâu, loại bỏ tối đa bụi bẩn gỉ mắt cặn trang điểm mà còn hỗ trợ làm dịu, giảm ngứa giảm mỏi mắt. Hơn thế nữa, EyeFresh còn cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết, giúp hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về mắt, bảo vệ thị lực vượt trội. 

Dưới đây là những đối tượng được các chuyên gia khuyên dùng nước rửa mắt EyeFresh, bạn tham khảo nhé: 

 • Người gặp vấn đề về mắt (như mỏi mắt, khô mắt ngứa và nóng rát mắt).
 • Người bị dính dị vật vào mắt (bụi bẩn/ gỉ mắt/ côn trùng nhỏ).
 • Người thường xuyên trang điểm mắt.
 • Người thường xuyên bơi lội.
 • Người bị tật khúc xạ mắt (cận thị, viễn thị, loạn thị…).
 • Người cần vệ sinh, làm sạch mắt và dưỡng mắt hàng ngày.

Chào bạn,

Bạn có thể sử dụng dung dịch vệ sinh và chăm sóc mắt EyeFresh để rửa mắt giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn trong mắt, giảm tình trạng ngứa, khô mắt…an toàn và hiệu quả bằng cách sử dụng như sau:

 

Chuẩn bị cốc đi kèm với sản phẩm.

 • Bước 1: Đổ dung dịch vào cốc/ly rửa mắt (khoảng 4-8ml).
 • Bước 2: Cúi đầu xuống, đặt cốc/ly vừa khít với mắt.
 • Bước 3: Áp cốc/ly vào mắt và giữ chặt để chất lỏng không tràn ra, ngửa đầu và chớp mắt nhiều lần để rửa sạch mắt.
 • Bước 4: Đổ dịch đi, sau đó làm lại từ bước 1 cho mắt còn lại.
 • Bước 6: Sau khi làm sạch hai mắt, lau nhẹ vùng quanh mắt. Rửa cốc/ly sau khi sử dụng.

Mỗi ngày bạn có thể rửa mắt khoảng 2-6 lần hoặc tùy vào tình trạng sức khỏe của đôi mắt theo hướng dẫn của chuyên gia y tế để giúp mắt luôn sáng khỏe bạn nhé!

Chào bạn,

Câu trả lời là CÓ! Có thể sử dụng nước rửa mắt Eyefresh hàng ngày. Eyefresh được thiết kế để an toàn và nhẹ nhàng cho mắt, với các thành phần như chondroitin, sodium chloride, allantoin, borneol, provitamin B5 và vitamin B6, giúp dưỡng ẩm, làm sạch và bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

Sử dụng Eyefresh hàng ngày không chỉ giúp duy trì độ ẩm cho mắt mà còn loại bỏ bụi bẩn và giảm thiểu cảm giác khó chịu do khô mắt.

 

Chào bạn, 

Bạn có thể rửa mắt với Nước rửa mắt EyeFresh từ 2-6 lần/ ngày. Thông thường, bạn nên rửa mắt với EyeFresh sáng 1 lần - tối 1 lần hoặc  bất kì khi nào bạn bị:

 • Bị dính bụi/ dị vật vào mắt.
 • Cảm giác khó chịu, cộm, ngứa hoặc mỏi mắt. 

Số lần sử dụng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng thực tế đối với tình trạng sức khỏe đôi mắt của bạn.

Chào bạn, 

Nước rửa mắt EyeFresh được bào chế từ sodium chloride, chondroitin, pro-vitamin B5, vitamin B6, allantoin, borneol  có tác dụng giúp làm sạch bụi bẩn, gỉ mắt, cặn trang điểm, dị vật trong mắt … mang lại cảm giác the mát mà không hề bị cay.

Không những vậy, sử dụng sản phẩm nước rửa mắt EyeFresh còn hỗ trợ giúp làm dịu và cung cấp các dưỡng chất cho mắt sau một ngày làm việc căng thẳng, thường xuyên phải tiếp xúc với điện thoại và màn hình máy tính nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài!

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ tổng đài 18009229 (miễn cước)!

Chào bạn,

Nước rửa mắt EyeFresh không phải là thuốc. Đây là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ mắt, giúp làm sạch bụi bẩn, gỉ mắt, cặn trang điểm và dị vật, phòng ngừa các bệnh về mắt. EyeFresh cũng giúp làm dịu mắt, giảm cảm giác ngứa, nóng rát, khó chịu, cải thiện tình trạng mờ mắt, mỏi mắt, và cung cấp dưỡng chất cần thiết để dưỡng ẩm, giảm khô mắt, giúp mắt phục hồi sau một ngày dài làm việc căng thẳng và tiếp xúc nhiều với màn hình điện thoại, máy tính. Sản phẩm này phù hợp cho việc vệ sinh và chăm sóc mắt hàng ngày.

  ĐẶT CÂU HỎI
  CÙNG CHUYÊN GIA

  TƯ VẤN MIỄN CƯỚC 1800 9229